ประกาศกรมทางหลวง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
ตําแหน่ง พนักงานโยธา
อัตราว่าง 7 อัตรา
แขวงทางหลวงแพร่ จํานวน 2 อัตรา
แขวงทางหลวงน่านที่ 1 จํานวน 2 อัตรา
แขวงทางหลวงน่านที่ 2 จํานวน 2 อัตรา
แขวงทางหลวงพะเยา จํานวน 1 อัตรา
คุณสมบัติเฉพาะสําหรับตําแหน่ง
1 ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือประกาศนียบัตรที่มีหลักสูตรกําหนด ระยะเวลาการศึกษาไม่น้อยกว่า 1 ปี ต่อจากวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือไม่น้อยกว่า 3 ปี ต่อจากวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนต้น หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ หรือ
2 ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพเทคนิค ประกาศนียบัตรวิชาการศึกษาชั้นสูง (ป.กศ.สูง) หรืออนุปริญญา หรือประกาศนียบัตรของส่วนราชการต่าง ๆ ที่มีหลักสูตรกําหนดระยะเวลาการศึกษาไม่น้อย กว่า 2 ปี ต่อจากวุฒิประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือไม่น้อยกว่า 4 ปี ต่อจากวุฒิประกาศนียบัตร มัธยมศึกษาตอนต้น หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ หรือ
3 ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หรืออนุปริญญา หรือประกาศนียบัตรของส่วน ราชการต่าง ๆ ที่มีหลักสูตรกําหนดระยะเวลาการศึกษาไว้ไม่น้อยกว่า 3 ปี ต่อจากวุฒิประกาศนียบัตร มัธยมศึกษาตอนปลาย
ทั้งนี้ ผู้จบการศึกษาตามข้อ 1 - 3 ต้องได้รับวุฒิในสาขาวิชาทางช่างก่อสร้าง ช่างสํารวจ ช่างโยธา ช่างเขียนแบบ สถาปัตยกรรม เทคนิควิศวกรรมโยธา เทคนิควิศวกรรมสํารวจ เทคนิคสถาปัตยกรรม
(สําหรับผู้สมัครที่ใช้วุฒิการศึกษาสูงกว่าประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เช่น วุฒิปริญญาตรี ซึ่งไม่ได้เป็นการศึกษาต่อเนื่องจากวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือวุฒิประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) หรือเทียบเท่า ไม่มีสิทธิสมัครเข้ารับการสรรหาและเลือกสรร)
4 ผู้สมัครที่ไม่มีคุณสมบัติตามข้อ 1 - 3 ต้องเป็นผู้เคยผ่านการปฏิบัติงานในงานที่ เกี่ยวข้องกับตําแหน่งมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ปี
วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร :
ให้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่งานสารบรรณ ส่วนบริหาร สํานักงานทางหลวงที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2563 ถึงวันที่ 25 กันยายน 2563 ในวันและ เวลาราชการ
Free โปรแกรมขุด Bitcoin
Tags : สำนักงานทางหลวงที่ 2 กรมทางหลวง แพร่ น่าน พะเยา
***ท่านจะไม่พลาดข่าวงานราชการ เพียงติดตามเราที่ facebook.com/Job108admin

วันที่โพส 10 ก.ย. 2563




